Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ VậtNorm of the North: King Sized Adventure (2019)

Trạng thái:
Bản Đẹp

Đạo diễn:

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Năm sản xuất:
2019

Thời lượng:
90 phút

Thể loại:
Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp

Ngày Phát Hành:
2029

Lượt xem:
174

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim:

Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật , Norm of the North: King Sized Adventure

Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật với tựa gốc là Norm of the North: King Sized Adventure được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn , Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Brian Dobson,Michael Dobson,Jonathan Holmes,Alan Marriott,Lee Tockar,Vincent Tong,Jennifer Cameron,Lisa Durupt,Simon Hayama,Cole Howard,Maya Kay,Andrew Toth, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website gophim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật

Gấu Bắc Cực Norm là con trai của Vua Bắc Cực. Khi còn trẻ, anh phát hiện ra mình có khả năng nói chuyện với con người, một đặc điểm chỉ có ở ông nội anh. Vì điều này, anh ta bị ruồng bỏ khỏi những con vật khác, chỉ được Socrates, một con mòng biển khôn ngoan, và Elizabeth, một con gấu Bắc Cực mà Norm yêu mến, chấp nhận.
Nhiều năm sau, ông của Norm đã biến mất và du khách là con người đang tràn ngập Bắc Cực. Socrates cho Norm và ba người ở Bắc Cực xem một căn hộ sang trọng đã được lắp đặt trên băng. Bên trong căn hộ này là Vera, đại diện cho nhà phát triển giàu có ông Greene. Sau khi Norm cứu Vera khỏi một trận tuyết lở, ông Greene bảo cô hãy tìm một diễn viên đóng vai gấu Bắc Cực cho chiến dịch của họ. Socrates thuyết phục Norm và các lemmings xếp hàng lên tàu đến thành phố New York .
Trong thành phố, Norm, giả làm diễn viên hóa trang thành gấu, thử vai cho quảng cáo của ông Greene và được Vera đưa đi ăn tối. Greene, người nhận ra rằng Norm là một con gấu thật, nghi ngờ rằng Norm đã đến để giải thoát ông của mình, người mà Greene đã bắt giữ. Trong một vụ việc công khai liên quan đến việc Greene cố gắng bắn Norm bằng súng thuốc an thần trong nhà hàng, Norm đã khuất phục Greene, thu hút sự chú ý của giới truyền thông và nâng cao xếp hạng chấp thuận của Greene. Greene quyết định thuê Norm làm linh vật của mình.
Gophim
Trước khi tham gia một chương trình truyền hình, Norm gặp Olympia, con gái của Vera, người bảo Norm hãy nâng xếp hạng chấp thuận của Greene và sau đó lên tiếng chống lại anh ta để cứu Bắc Cực. Sự nổi tiếng của Norm làm tăng xếp hạng phê duyệt, nhưng Greene phá hoại kế hoạch của Norm bằng cách chơi đoạn hội thoại được ghi lại nói rằng Norm ủng hộ sự phát triển của Greene.
Bị đánh bại, Norm được an ủi bởi Vera và Olympia, người tiết lộ rằng Greene đang phát triển thêm nhiều ngôi nhà để lắp đặt ở Bắc Cực. Norm và các lemmings phát hiện ra rằng Greene đang hối lộ một thành viên cấp cao của Hội đồng Polar, và tiết lộ điều này với Pablo, một trong những nhà đầu tư của Greene. Vera từ chức và được Pablo thuê, trong khi Norm và các Lemmings đuổi theo chiếc xe tải đang giữ các ngôi nhà.
Greene gửi một chiếc xe tải khác chở ông nội của Norm, và Norm cũng bị bắt. Sau khi được giải thoát bởi các lemmings, Norm và ông của mình lên thuyền chở những ngôi nhà đến Bắc Cực, và họ có thể tách các ngôi nhà ra. Tuy nhiên, Norm bị tách khỏi ông của mình.
Norm thức dậy ở Bắc Cực và đoàn tụ với lemmings và các loài động vật khác. Vì chủ nghĩa anh hùng của mình, Norm được trao vương miện cho Vua của Bắc Cực, nhưng không phải trước khi ông của anh đến. Trong khi đó, ông Greene bị bẽ mặt sau khi kế hoạch của ông ta bị bại lộ, còn Vera và Olympia thì hạnh phúc với Pablo là ông chủ mới của họ, trong khi Norm và Elizabeth có với nhau ba con.
Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật sẽ khắc họa hành trình mới của Norm và cuộc gặp gỡ định mệnh với một người bạn là con người. Trong khi Norm và những người bạn đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới cho ông nội của cậu thì rắc rối xảy đến tại Misty Mountain. Ở đó, Norm gặp một nhà khảo cổ học tên Jin và biết rằng một cổ vật vô giá của Trung Quốc đã bị đánh cắp bởi Dexter - đối tác cũ của Jin.

Ảnh trong phim Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật

Liệu rằng bộ phim Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật Norm of the North: King Sized Adventure có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại gophim.tv

Trailer phim Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật Norm of the North: King Sized Adventure:

Từ khóa:

Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật full hd vietsub, xem phim Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật,phim Norm of the North: King Sized Adventure vietsub,Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật bilutv,bilutvzz,Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật phimmoi,phimmoizz,Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật motphim,Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật phimbathu,Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật khoaitv, bongngo,Norm of the North: King Sized Adventure xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv, Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật youtube,phimnhanh,tvhay,khophimle,viethd,vphim,Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật netflix,trangphim,Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật fullphim,yeuphimmoi,phimgi,phephimz,vuviphimtv,Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật cam,Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật thuyết minh,Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật phụ đề,Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật lồng tiếng,tải phim Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật

Bình Luận Phim Đầu Gáu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật