Tấm Cám: Chuyện Chưa KểTam Cam Chuyen Chua Ke (2016)

Trạng thái:
Full HD Thuyết Minh

Đạo diễn:
Ngô Thanh Vân,

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Năm sản xuất:
2016

Thời lượng:
116 phút

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Chiếu Rạp

Ngày Phát Hành:
2016

Lượt xem:
197902

Đánh giá phim (83 lượt)

Nội dung phim:

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể , Tam Cam Chuyen Chua Ke

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể với tựa gốc là Tam Cam Chuyen Chua Ke được phát hành vào năm 2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ngô Thanh Vân,, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thuộc thể loại Phim Cổ Trang, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Issac, Hạ Vi, Ngô Thanh Vân, Will, ST 365, Ninh Dương Lan Ngọc bộ phim được chiếu online miễn phí trên website gophim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Đại Việt cổ đại có Tấm sống chung với Cám và dì ghẻ. Tấm bị mẹ con Cám đối xử tệ bạc. Tấm đem con cá bống tượng về nhà nuôi trong giếng, nhưng con cá bống tượng bị mẹ con Cám bắt được. Ông Bút xuất hiện và bảo Tấm lấy xương cá kèo cho vào hũ để chôn.
 Khi đó, triều đình thông báo tuyển vợ cho Thái tử, các cô gái đều có thể vào cung để trình diện Thái tử. Tấm cũng muốn đi, nhưng mẹ kế bảo Tấm phải chọn đậu đen và trắng. Khi con khóc, ông Bút xuất hiện và bảo Tấm đi đào bốn hũ xương cá. Ông Bụt biến thành bộ đồ đẹp đẽ và con ngựa đưa Tấm vào cung. Trên đường đi, Tấm đánh rơi chiếc giày xuống sông. Hoàng tử vô tình đi ra bờ sông và nhặt được chiếc giày xinh đẹp của Tấm. Hoàng tử ra lệnh rằng ai đi giày sẽ là vợ của chàng. Các cô gái lần lượt thử giày, kể cả Cam nhưng không ai mang. Cho đến khi Tấm bước vào và xỏ giày vào thì Thái tử mới đồng ý lấy Tấm. Tấm trở thành vợ của Thái tử trước sự ghen tuông của mẹ con Cám.
Ngày giỗ bố, Tấm về quê ăn cơm. Khi Tấm đang hái cau thì bị dì ruột chặt cây khiến Tấm gục xuống tử vong. Cám được đưa vào cung để thay Tấm phục vụ Thái tử. Lúc này, Tể tướng già đang lập mưu cướp ngôi, được Cầm và tướng quân Thạch Biền giúp sức. Hồn của Tấm hóa thành chim vàng anh đã bảo vệ Thái tử khỏi bị Cám ám sát. Cám liền giết con chim vàng anh, xác con chim biến thành cây xoan. Cây đào lại bảo vệ Thái tử khỏi bị Thạch Biền ám sát.
Tấm Cám Chuyện Chưa Kể full Nước láng giềng Chính La muốn xâm lược Đại Việt. Hoàng tử phải dẫn quân đánh đuổi giặc ngoại xâm. Cùng đi với ông còn có hai vị Tướng quân là Trần Bảng và Nguyên Lực. Bên ngoài trận địa, quân địch ồ ạt tấn công khiến Prince phải rút lui. Khi qua núi, Trần Bang phản bội, đẩy Thái tử xuống núi. Dưới núi bỗng mọc lên một cây cảnh để làm chỗ dựa cho Thái tử. Một lúc sau, một bà lão đến hái quả và tìm gặp Hoàng tử. Bà lão đưa Thái tử về nhà chăm sóc, bà Tấm lại xuất hiện từ trong tầm mắt của Thái tử. Sau đó tướng quân Nguyên Lực đã tìm được vợ chồng Hoàng tử. Nay quân của Chính La đã chiếm được kinh đô, Thái tử lập tức tập hợp lực lượng chuẩn bị tái chiếm kinh đô. Thái tử chỉ huy đại quân tiến về kinh thành, tiến vào hoàng cung. Một trận chiến khốc liệt diễn ra.
Tể tướng già hiện ra như một yêu quái, hắn quay ra giết Trần Bang và đánh nhau với Thái tử. Prince ăn phải một viên thuốc thần, biến mình thành quái vật để chống lại tể tướng cũ. Cuối cùng Thái tử giết được Tể tướng, hắn trở lại hình người. Quân của Chính La bị tiêu diệt hoàn toàn, Nguyên Lực giết được Thạch Biền, Ơn giời cậu đây rồi. Đất nước thanh bình như xưa, Thái tử cô Tấm trở về cung, họ bên nhau hạnh phúc mãi mãi.

Ảnh trong phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Liệu rằng bộ phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể Tam Cam Chuyen Chua Ke có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại gophim.tv

Trailer phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể Tam Cam Chuyen Chua Ke:

Từ khóa:

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể full hd vietsub, xem phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể,phim Tam Cam Chuyen Chua Ke vietsub,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể bilutv,bilutvzz,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể phimmoi,phimmoizz,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể motphim,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể phimbathu,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể khoaitv, bongngo,Tam Cam Chuyen Chua Ke xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể youtube,phimnhanh,tvhay,khophimle,viethd,vphim,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể netflix,trangphim,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể fullphim,yeuphimmoi,phimgi,phephimz,vuviphimtv,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể cam,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thuyết minh,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể phụ đề,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể lồng tiếng,tải phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Bình Luận Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Xem Ngay